Đôi nét về Xử Nữ (23 tháng 8 - 22 tháng 9)

Giải trí / Cung hoàng đạo      2.942 - 0      7 năm trước
Đôi nét về Xử Nữ (23 tháng 8 - 22 tháng 9)
0 0
Xử Nữ là cung hoàng đạo tận tâm và cầu toàn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cũng là cung luôn đòi hỏi rất cao về bản thân mình nên Xử Nữ luôn hoàn thành công việc rất tốt. 

Hình ảnh

Với bản tính hiếu động, nhưng Xử Nữ lại rất ưu sạch sẽ, hễ có một tí bừa bộn thì họ lại khó chịu lên, tốt nhất là bạn đừng nên đến mà lục tung căn phòng của Xử Nữ lên rồi dửng dưng bước đi nhé, hậu quả rất khó lường đấy.

Xử Nữ là các thiên tài bẩm sinh, đa số họ đều rất tài giỏi, cả nam lẫn nữ, trai thì thông minh, lanh lợi, gái thì khéo léo, đảm đang. Đồng thời họ lại có cách giao tiếp rất tốt, tài ăn nói trời phú cùng với xử lý tình huống khôn khéo với bộ não thông minh của mình, nên họ dễ dàng có được tình cảm của người đối diện. 

Hình ảnh

Nhiệt tình, thân thiện lại vô cùng phóng khoáng là tất cả con người Xử Nữ, với tất cả những điều trên kết hợp với điều này, khiến họ có thể lôi kéo được rất nhiều người đồng tình và đứng về phía họ, đây cũng là một thuận lợi để tạo các mối quan hệ tốt ở nơi họ làm việc. Mặt khác, họ lại vô cùng lạnh lùng, họ rất khó hiểu phải không nào, vốn dĩ ký hiệu của Xử Nữ chính là một cô thiếu nữ thì bản tính khó hiểu là chuyện đương nhiên.

Hình ảnh

Xử Nữ sống rất nội tâm, họ rất ít khi tâm sự hay san sẻ với ai vấn đề của mình, họ luôn sẵn sàng độc bước trên con đường mang tên “cuộc đời” của họ. Tuy là người yêu tự do và thích tự mình khám phá những thứ mới mẻ, nhưng họ luôn có cảm giác cô đơn, đó mãi là bí mật của họ.

Nhạy cảm và nóng tính là khuyết điểm lớn nhất của Xử Nữ, họ luôn cho rằng mình đúng, nhưng không vì thế mà bạn có thể khẳng định họ cố chấp đâu nhé, sau mọi cơn nóng giận vì người khác không chấp nhận họ đúng, họ sẽ tự nhận ra mình sai ở đâu và tự sửa chữa đó nhé.

Hình ảnh

Chịu thương chịu khó cộng với sự thông minh vốn có làm cho sự nghiệp của Xử Nữ dù ở lĩnh vực nào cũng được trọng dụng hết sức. Và vì sự thông minh đó nên họ thích hợp với công việc trí thức hơn là chân tay. Có khả năng chịu được áp lực rất cao là một điểm cộng to lớn trong sự nghiệp của họ, họ quyết đoán và quyết tâm, nên khó có ai ngăn cản được những gì họ muốn làm, và cũng không ai có thể ép họ làm những gì họ không muốn làm.

Hình ảnh

Xử Nữ khi đã yêu một ai đó, bề ngoài thì lại luôn cố tỏ ra bất cần người đó, nhưng bên trong thì luôn quan tâm người đó, muốn thấu hiểu họ, muốn biết họ đang nghĩ gì, họ thích gì, ghét gì, đồng thời Xử Nữ có thể làm những trò điên khùng nhất có thể chỉ để thu hút sự chú ý của người đó.

Xử Nữ luôn âm thầm lo lắng và chăm sóc cho người họ yêu, họ có thể thích rất  nhiều người, nhưng yêu thì chỉ duy nhất một người. Một khi đã yêu rồi thì điều ưu tiên hàng đầu của họ chính là người yêu, lắm lúc người yêu của Xử Nữ không biết rằng Xử Nữ có công việc gì để làm không, sao cứ quấn lấy họ, thật ra, Xử Nữ cho dù bận đến mấy cũng muốn dành thời gian để xây đắp tình cảm của hai người mà thôi.

Hình ảnh

Trong tình yêu, Xử Nữ là người lãng mạn và sẵn sàng hy sinh vì người họ yêu. Họ say đắm trong vị ngọt của tình yêu, say đắm đến mức khi nhận ra có sự dối trá từ đối phương, thì họ sẽ như rơi xuống tận 18 tầng địa ngục, thay vào vị ngọt đó, là một vị đắng chát, họ sẽ bị tổn thương, tổn thương rất nhiều. Vì thế, hãy yêu Xử Nữ bằng tất cả tình yêu bạn có, đừng làm họ phải vì tình yêu  dành cho bạn mà bị tổn thương. 

Hình ảnh
Tạo vào 2017-05-28 21:23:03, Cập nhật 7 năm trước
Bình luận
Top phản hồi
Đang tải bình luận bài viết Phản hồi bài viết Đôi nét về Xử Nữ (23 tháng 8 - 22 tháng 9)
Gửi đi

Chia sẻ Đôi nét về Xử Nữ (23 tháng 8 - 22 tháng 9) tới bạn bè để mọi người cùng đọc nhé !

Bài viết có vấn đề ? Hãy cho chúng tôi biết.

Gửi báo cáo sai phạm
Bạn đang đọc bài viết Đôi nét về Xử Nữ (23 tháng 8 - 22 tháng 9).

Hãy để nguồn tutrithuc.com khi phát hành lại nội dung này !

10807