Tình duyên 12 cung hoàng đạo năm 2017

Giải trí / Cung hoàng đạo      1.331 - 0      7 năm trước
Tình duyên 12 cung hoàng đạo năm 2017
3 0


-- Bạch Dương (21/3 - 19/4) --

Đối với những người độc thân, năm 2017 không phải là thời điểm thích hơp để bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài. Bạn nên hẹn hò với nhiều kiểu người, đa dạng một chút, đừng gò bó theo mẫu mà hãy theo đuổi và trải nghiệm vài chuyện tình ngắn hạn hơn là cả một chuyện tình dài.

Với những người đang yêu, năm 2017 là một năm khá khó khăn. Chắc chắn là việc cưới xin sẽ không phải là một sự lựa chọn tốt trong năm nay. Hãy tiếp tục hy vọng vào một cơ hội mới.

Còn với người đã lập gia đình, tình trạng hôn nhân của các bạn sẽ thay đổi chiều hướng phức tạp, cần phải chú ý.

Lời khuyên cho các bạn là hãy kiên nhẫn, thành thật nói hết những vấn đề còn vướng mắc để tìm cách giải quyết hiệu quả. 2017 hoàn toàn là một năm không dành cho những quyết định vội vàng, kể cả là tình yêu hay hôn nhân.-- Kim Ngưu (20/4 - 20/5) --

Kim Ngưu độc thân sẽ có một năm đầy hứa hẹn với những mối quan hệ mới. Mặc dù bạn không phải cố gắng để tìm kiếm, nó vẫn sẽ đến với bạn như một phần thưởng cho những việc tốt bạn đã làm trong năm qua. Ai đó sẽ đến bất ngờ, bạn bị sét đánh và cuốn ngay lập tức vào những cuộc tình.

Đối với những bạn đang yêu, bạn cần phải thay đổi một chút diện mạo để gạt bớt sự nhàm chán của người yêu nhé. Sự thay đổi bản thân quan trọng lắm đấy nhé.

Với các bạn đã có gia đình, nếu như bạn ngần ngại về những lời gợi ý giường chiếu, cẩn thận hứng thú của người chồng đối với bạn sẽ bị giảm đi đáng kể đấy.-- Song Tử (21/5 - 21/6) --

Sẽ là một năm đặc biệt với Song Tử. Những người độc thân vui tính hãy tận dụng hết mọi cơ hội để tán tỉnh người bạn thích đi vì bạn sẽ được đồng ý ngay lập tức. Biết đâu cuộc tình của bạn còn có thể tiến đến hôn nhân được cơ đấy.

2017 là một năm để Song Tử thể hiện tình yêu với người mà họ yêu. Bạn sẽ may mắn trong tất cả mọi việc liên quan đến tình yêu nên hãy làm tốt mọi thứ có thể. Trong một năm mà chuyện tình yêu rất thuận lợi và tốt đẹp, hãy nắm bắt mọi cơ hội mà bạn có để được thứ bản thân mong muốn.

Những người đã kết hôn thì sẽ được thuận lợi về mọi thứ bởi chồng bạn sẽ về phe với mọi quyết định của bạn.-- Cự Giải (22/6 - 22/7) --

Cự Giải sẽ có với một tá cơ hội, dĩ nhiên cũng do bản chất đặc biệt hấp dẫn của bạn nữa. Những bạn độc thân phải nắm bắt lấy cơ hội hiếm có này ngay. Nhưng hãy nhớ, các nàng “cua” nên chậm và chắc hắn hơn chút xíu để đảm bảo mình không bắt đầu một mối quan hệ với lầm người.

Cự Giải có khả năng đọc tâm trí người khác rất tốt nên không phải nói gì nhiều, bạn luôn biết người kia muốn gì. Điều này khiến bạn giành lấy trái tim của người yêu một cách ngoạn mục và đầy bất ngờ.

Những cặp vợ/chồng Cự Giải lại may mắn theo cách khác, bởi họ luôn thấu hiểu nhau trong năm nay nên “thuận vợ thuận chồng, tát nước biển Đông cũng cạn”.

Cự Giải quả là cung may mắn nhất năm 2017.-- Sư Tử (23/7 - 22/8) --

Một năm dành cho các tình yêu sét đánh. Bạn nên tin đi vì năm nay bạn sẽ được trải nghiệm nó đấy. Bạn sẽ không thể ngờ được bạn sẽ yêu ai và nơi nào đâu nhé, nó sẽ xảy ra trong lúc bạn không ngờ tới nhất, đến tận khi dính vào bẫy tình. Nửa kia của bạn có thể xuất hiện bất ngờ từ những buổi giao lưu gặp gỡ, những mối quan hệ vu vơ lâu năm trên mạng bước ra ngoài đời. Cuộc sống luôn chứa đựng điều kì diệu. Vậy các Sư Tử năm nay hãy tận dụng nó.

Cuộc sống cặp đôi của Sư Tử khá viên mãn khi bố mẹ đều thích người yêu của bạn. Bạn khá thỏa mãn với tình yêu trong năm 2017 kể cả khi người yêu bạn có bộc lộ vài tính cách khá khó chịu.

Những cặp đã kết hôn sẽ có những niềm vui thú vị hơn bao giờ hết. Bạn hiểu cách cưng chiều một cách khéo léo người bạn đời của mình. Nhưng hãy cẩn thận bởi việc kiểm soát thái quá sẽ trở thành một mối nguy đối với hôn nhân của bạn đấy.-- Xử Nữ (23/8 - 22/9) --

Khoảng thời gian tìm kiếm nửa kia của đời mình cuối cùng đã kết thúc. Bạn đã chịu thay đổi suy nghĩ và tiếp nhận thế giới theo một quan điểm mới. Bạn bị hấp dẫn bởi tâm hồn tốt đẹp bí ẩn của mình hơn là về vật chất. Điều này thật hiếm xảy ra đối với con người thực dụng như Xử Nữ. Rất khó để đi vào trái tim Xử Nữ trừ khi bạn tự mở lòng. Suy nghĩ tích cực là yếu tốt quyết định khiến bạn hạnh phúc. Không nên kén cá chọn canh quá làm gì nữa đâu.

Kĩ năng thực tế và phân tích bẩm sinh của bạn sẽ làm hài lòng người yêu bạn đấy. Nhưng bạn phải nhớ rằng không điều gì là hoàn hảo, bạn luôn phải cố gắng và vun đắp để tình yêu được trọn vẹn.

Khó khăn của những cặp Xử Nữ đã kết hôn cuối cùng cũng qua đi sau một thời gian dài đầy mệt mỏi. Bạn sẽ được tận hưởng năm 2017 đầy thỏa mãn và hòa hợp.-- Thiên Bình (23/9 - 23/10) --

Trong năm nay, rất có thể những Thiên Bình độc thân sẽ kiếm được người tình phù hợp. Bạn bè và gia đình ủng hộ mối quan hệ này, chỉ tiếc nếu bạn không muốn nghiêm túc nó sẽ không kéo dài lâu. Nếu thích có thể thả thính nhiều người khác để xem bản thân mình thực sự phù hợp với mẫu người thế nào.

Năm 2017 được dự đoán là đầy biến động đối với Thiên Bình. Bạn cần thay đổi nhận thức về tình yêu nếu như muốn cứu lấy mối quan hệ hiện tại bởi hiện nay, bạn đang là người sai hoàn toàn. Nhưng bạn là một người khá đa dạng, dễ thích nghi và dễ chấp nhận quan điểm của nhiều người khác nhau để thay đổi bản thân. Hãy mang một chút lãng mạn đến với tình yêu của mình và nhìn xem mọi việc trở nên tốt đẹp thế nào nhé. Một vài gợi ý cho Thiên Bình đó là hãy lên kế hoạch du lịch hoặc những bữa ăn tối dưới ánh nến sẽ là một ý tưởng không tồi.

Những Thiên Bình đã lập gia đình nên cẩn thận bởi đây sẽ là một năm sóng gió đấy. Đột nhiên, người chồng trở nên thích lãnh đạo, ra quyết định và chiếm ưu thế hơn, khiến bạn cảm thấy ngột ngạt.-- Bọ Cạp (24/10 - 22/11) --

Bọ Cạp độc thân năm nay sẽ có hàng tá anh chàng theo đuổi. Dưới sự bảo hộ của thần Vệ Nữ, sẽ có một list dài những người xếp hàng để có được một lần hẹn hò với bạn đấy.

Còn những Bọ Cạp đang yêu lại thể hiện việc kiểm soát người yêu hơi thái quá bằng việc ghen tuông nổ trời và cố gắng kiểm soát mọi hành động của người yêu. Sự xuất hiện của người yêu cũ sẽ làm bạn phát điên và làm cho tình cảm của hai bạn vốn đang gặp trục trặc lại còn thêm nhiều vấn đề hơn. Nếu không cẩn thận lèo lái thì tình yêu của bạn rất có thể đi đến hồi kết đấy.

Dự báo năm nay sẽ là có một chút xáo trộn nho nhỏ đối với các bạn đã lập gia đình. Các bạn cần phải vạch ra ranh giới rõ ràng giữa hôn nhân và một quan hệ bạn bè thực dụng. Trong năm nay, bạn phải kiểm điểm lại sự tự do về các mối quan hệ của mình. 

Thật tuyệt nhưng cũng thật tệ bởi không ai có thể cưỡng lại sự hấp dẫn của bạn trên giường cả. Nhưng nếu bạn tìm kiếm những mối quan hệ ngắn ngày hay một chút tình vụng trộm, chắc chắn nó sẽ không mang lại điều gì tốt đẹp hết. Vì thế, bạn phải hết sức khôn ngoan để tận hưởng mối tình trăm năm với bạn đời của mình thôi.-- Nhân Mã (23/11 - 21/12) --

Nhân Mã vẫn tiếp tục với những mối quan hệ không tên. Bạn có thể sẽ không thành công trong việc tìm mối quan hệ lâu dài nhưng cứ tiếp tục đi bởi biết đâu đấy, năm nay bạn sẽ tìm được một người thích hợp, khiến bạn tình nguyện yêu thương và “dành trọn con tim”? Bạn biết đấy, luôn phải giữ vững niềm tin rằng “Ai đó chờ đợi ta nơi không xa” làm động lực.

Bạn cần phải cải thiện lại tính cách của mình để có một tình yêu bền vững. Tình yêu là một phần thưởng quí giá nếu như bạn biết quí trọng nó. Cơ hội để có những khoảnh khắc tình yêu lãng mạn xảy ra rất nhiều trong năm nay.-- Ma Kết (22/12 - 19/1) --

Năm 2017 sẽ là một năm bận rộn đi tìm tình yêu cho những Ma Kết độc thân vì bạn biết đấy, “muốn ăn phải lăn vào bếp” thôi, không thể trì hoãn được nữa rồi. Đây sẽ là lần đầu tiên đầy trải nghiệm thú vị, hãy tin chúng tôi đi, biết đâu đấy bạn sẽ gặp được soul mate vào một ngày không xa. 

Nếu không đi đến tình yêu, bạn có thể làm quen được những người bạn mới thú vị và hợp gu nữa kìa.

Những bạn đang yêu nhau đang mắc kẹt giữa những cảm xúc vui vẻ và cáu gắt. Bạn luôn đi tìm một người tình lý tưởng nhưng lại không mở lòng với người yêu. Bạn nên bỏ lớp áo cứng ngắc xuống để đón nhận những điều mới hấp dẫn hơn. 

Tình yêu và cảm xúc của bạn với người bạn yêu dường như bị chững lại trong năm nay. Nhưng 2017 lại là một năm tốt để đến tiến tới hôn nhân nếu như bạn chắc chắn về mối quan hệ hiện tại.

Cuộc sống hôn nhân của các bạn thiên về hoạt động xã hội hơn là mang tính cá nhân bởi 2 bạn sẽ phải trải qua khá nhiều hoạt động tập thể cùng nhau.-- Bảo Bình (20/1 - 18/2) --

Những Bảo Bình không còn độc thân năm nay lại có xu hướng mạo hiểm tìm tình yêu đích thực chứ không thích mối tình gắn bó trong suốt thời gian qua. Cẩn thận nhé, bởi bạn dễ quay lại với người yêu, tình cũ lắm.

Bạn muốn thử những cái mới trong năm nay, điều này dễ khiến cho tình yêu của bạn gặp vài trục trặc nhỏ. Nhất là việc xuất hiện của người yêu cũ khiến bạn khá to tiếng với người yêu hiện tại. Nhưng không sao, bạn có thể tránh khỏi nếu như hai bạn có thể ngồi bình tĩnh nói chuyện để hiểu nhau hơn. Bên cạnh đó, các bạn nên đi những nơi hoàn toàn mới để vun đắp tình cảm.

Những Bảo Bình có gia đình lại muốn đi tìm tự do. Nguy hiểm ở chỗ họ chẳng thèm nghe theo lời ai hết và rất có thể họ sẽ kéo bạn vào mớ rắc rối mà họ gây ra đấy.-- Song Ngư (19/2 - 20/3) --

Những bạn độc thân sẽ cảm thấy thà quanh quẩn với lũ bạn ế dài còn vui hơn một mối quan hệ lâu dài và dĩ nhiên, bạn chưa có ý định để tìm kiếm tình yêu làm gì cả.

Năm 2017 sẽ có một tình yêu yên bình và thoải mái nhất từ trước đến nay. Sẽ không xảy ra nhiều cuộc tranh luận cãi vã và tình trạng căng thẳng như trước nữa. Bạn sẽ được thư giãn và thả lỏng một chút để tận hưởng sự lãng mạn của tình yêu. Bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của sự gắn kết của mối quan hệ bền vững của mình. Bạn phải tìm mọi cách để thắp lại ngọn lửa đang tắt dần trong tình yêu.

Đối với những người đã kết hôn và hài lòng với nó, đây là năm mà các bạn đã chạm đến ngưỡng hiểu nhau về mọi thứ và lên kế hoạch cho những đứa con.

Tạo vào 2017-01-09 16:21:57, Cập nhật 7 năm trước
Bình luận
Top phản hồi
Đang tải bình luận bài viết Phản hồi bài viết Tình duyên 12 cung hoàng đạo năm 2017
Gửi đi

Chia sẻ Tình duyên 12 cung hoàng đạo năm 2017 tới bạn bè để mọi người cùng đọc nhé !

Bài viết có vấn đề ? Hãy cho chúng tôi biết.

Gửi báo cáo sai phạm
Bạn đang đọc bài viết Tình duyên 12 cung hoàng đạo năm 2017.

Hãy để nguồn tutrithuc.com khi phát hành lại nội dung này !

6269